Ba cách phối màu gạch ốp lát cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình. Một nơi chúng ta quay về nghỉ ngơi, thư giãn sau những vất vả. Có thể nói, không gian quan trọng nhất của ngôi nhà. Thế nên làm sao để trang trí cho không gian đó đẹp, hài hoà nhất luôn được mọi người quan tâm. ba cách phối màu gạch ốp lát cho phòng ngủ cũng là một phong cách đáng để bạn thử.

Nền công nghiệp gạch ốp đang phát triển không ngừng nghỉ. Hàng năm đã có rất nhiều các mẫu gạch ốp được ra đời. Từ chất lượng cho đến mẫu mã. Chính vì thế, ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng gạch ốp hơn cho phòng ngủ. Vậy cách lựa chọn gạch ốp lát cho phòng ngủ như nào chuẩn, cách phối màu ra sao?

Phối màu gạch cho một không gian khác phòng ngủ sẽ có sự khác biệt rõ rệt chúng ta có thể nhận thấy

Cách chọn gạch ốp lát cho phòng ngủ

  • Đo diện tích phòng ngủ: Phòng ngủ có diện tích lớn hay nhỏ cũng ảnh hưởng đến việc ra quyết định chọn gạch lát nền sao cho phù hợp. Đối với những phòng ngủ có diện tích mặt sàn nhỏ, bạn không nên chọn những viên gạch có kích thước quá lớn vì chúng không thuận mắt nhìn. Thêm nữa, chúng ta sẽ phải tốn thời gian dành cho việc cắt gạch để lát ở khu vực góc hoặc sát tường. Điều này vừa không đẹp mắt, vừa phí phạm gạch. Tuy nhiên đối với những phòng ngủ có diện tích lớn, thì lại có thể sử dụng được cả hai dạng gạch khổ lớn (600×600) hoặc gạch khô nhỏ(150×600) đều được miễn sao có tính thẩm mỹ là được. 
  • Chọn màu gạch phù hợp màu sắc phòng, phong thuỷ: Yếu tố phong thuỷ khiến cho chúng ta yên tâm hơn, chứ không mang tính chất mê tín. Do vậy, hiện khi làm bất kể điều gì mọi người cũng đều tham khảo các chuyên gia phong thuỷ. Chọn gạch ốp lát cũng như vậy. Màu gạch là một trong những yếu tố quan trọng. Có những phòng ngủ được tính toán, phân tích và lựa chọn màu kỹ lưỡng làm cho bất kỳ ai khi bước vào đều có cảm giác thoải mái và dễ chịu nhưng cũng có những căn phòng chọn sai màu gạch như quá tối hoặc quá lạnh cộng với cách bài trí nội thất thiếu tính thẩm mỹ làm cho ngưởi ở rất khó chịu.  Đặc biệt ở các khách sạn từ 3 sao trở lên thì việc phân tích màu sắc càng chặt chẽ hơn. Thêm vào đó, có nhiều khách hàng còn lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với tuổi hai vợ chồng, nhằm mang lại may mắn cho cuộc sống hôn nhân.
  • Hoa tiết gạch: Hoạ tiết có thể là trơn hoặc nổi tuỳ thuộc sở thích của mỗi khách hàng. Với phòng ngủ hoạ tiết chúng ta nên lựa chọn tốt nhất là vân gỗ tạo sự ấm áp, lịch sự.

Ngoài những cách chọn này, tuỳ từng trường hợp cụ thể khách hàng có thể thay đổi cách trang trí. Chọn gạch ốp lát phù hợp.

Còn đây là phối màu cho phòng ngủ theo phong cách hiện đại, hợp xu hướng. Trang nhã, hài hoà, thẩm mỹ cao

Chọn gạch ốp lát cho phòng ngủ – Phối màu gạch ốp theo cá tính

Không thích sự an toàn, quen thuộc như bình thường. Khách hàng cũng có thể chọn cách phối màu riêng biệt, cá tính hơn.

Ví dụ: sử dụng hai màu trắng và đen xen kẽ nhau. Cách phối hợp rất nổi bật mà vẫn tuân thủ đúng quy tắc phối màu. Hoặc có thể chọn màu sáng hẳn.

Mọi người đều chọn phương án là các màu trầm nhìn hài hoà, thuận mắt. Rất ít người dám thử sức với màu mạnh.

Khi cần tư vấn chọn màu gạch ốp nên đến đâu?

Nếu chúng ta không có kinh nghiệm trong lĩnh vực chọn màu gạch ốp lát thì phải làm sao? Bạn không cần quá lo lắng, vì hiện nay có khá nhiều các công ty tư vấn thiết kế nội thất, các công ty bán gạch ốp khác nhau trên thị trường.

Khách hàng khi có nhu cầu chỉ cần liên hệ là sẽ được tư vấn cụ thể nhất.

Để không bị đẩy lùi xu hướng công ty gachmen.bzz.vn cũng đã có cách phát triển rất tốt và chất lượng lĩnh vực này.

Hiện công ty đang nằm trong top các địa chỉ phân phối gạch ốp lớn nhất thị trường. Rất nhiều các sản phẩm đã có sẵn, giá thành phải chăng, cạnh tranh trên thị trường.

Quá tuyệt vời khi có một căn phòng ngủ được thay với diện mạo hoàn toàn khác. Nguồn động lực bắt đầu ngày mới

Hy vọng qua những thông tin này, các mẹ đã có thêm cách gạch ốp lát cho phòng ngủ phù hợp, địa chỉ tư vấn chọn gạch uy tín. Gạch ốp lát, sản phẩm thiết thực, cần thiết cho cuộc sống hiện đại. Đặc biệt hơn cả là cuộc sống gia đình, sinh hoạt. Liên hệ càng sớm, càng có nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Tìm mua gạch lát nền cho phòng ngủ tại đại lý gạch lát nền quận Bình Tân, dai ly gach lat nen quan Binh Tan