Gạch men Bạch Mã

Các sản phẩm của gạch men Bạch Mã luôn đi đầu về chất lượng và giá cả trong ngành gạch men. Với sự đa dạng về mẫu mã như: gạch trang trí Bạch Mã… giúp ngôi nhà của bạn trở nên thân thiện hơn.

Gạch men Bạch Mã là sản phẩm của công ty TNHH Gốm Bạch Mã, với những công nghệ tiên tiến cùng với mục tiêu bảo vệ môi trường, Bạch Mã luôn cho ra đời những sản phẩm thân thiện với môi trường. Nhưng không phải vì thế mà sản phẩm của gạch men Bạch Mã mất đi sự đa dạng về mẫu mã, phong cách, kiểu dáng của từng viên gạch. Đến với chúng tôi bạn sẽ tha hồ được lựa chọn những sản phẩm đa dạng như: Gạch ốp tường Bạch Mã, gạch lát nền Bạch Mã, gạch trang trí Bạch Mã, gạch tranh Bạch Mã… Mỗi loại gạch sẽ mang đến một phong cách, một vẻ đẹp thẩm mỹ khác nhau cho ngôi nhà của bạn.

Chúng ta cùng tìm hiểu một số sản phẩm của gạch men Bạch Mã

Gạch men Bạch Mã là một trong những thương hiệu gạch hàng đầu Việt Nam. Với từng dòng sản phẩm tung ra thị trường của Bạch Mã,mỗi loại gạch luôn là một thiết kế mang đến sự sang trọng, thanh lịch và trang nhã cho ngôi nhà của bạn.

Gạch ốp tường Bạch Mã

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngôi nhà của bạn và nhiều người khác, gạch ốp tường Bạch Mã ngày càng phát triển hơn về thiết kế mẫu mã và đa dạng hơn về kích thước. Sản xuất theo dây chuyền công nghệ được nhập khẩu từ Italia, phù hợp với mọi loại không gian trong nhà của bạn, làm cho căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Gạch ốp tường Bạch Mã

Gạch ốp tường Bạch Mã

Gạch lát nền Bạch Mã

Gạch lát nền Bạch Mã là một sản phẩm của gạch men Bạch Mã – loại vật liệu không thể thiếu cho một không gian hoàn hảo. Ngày xưa, người ta thường dùng một loại gạch lát nền cho tất cả các không gian trong và ngoài nhà. Nhưng ngày nay do nhu cầu xã hội tăng cao, để đáp ứng được tính thẩm mỹ và tiện ích, Bạch Mã cho ra đời nhiều loại gạch nền với nhiều thiết kế đa dạng phù hợp với mọi loại không gian từ nền phòng khách, nền nhà bếp, nền phòng ngủ hay đến cả nền phòng vệ sinh…

Gạch lát nền Bạch Mã

Gạch lát nền Bạch Mã

Ví dụ: Với không gian phòng khách thì bạn nên sử dụng loại gạch có màu trung tính, hoa văn trang nhã để nâng sự sang trọng, lịch sự cho ngôi nhà; Còn với phòng bếp thì bạn nên chọn màu gạch tối để giúp cho việc về sinh dễ dàng hơn; Với phòng ngủ vì là không gian riêng tư bạn có thể chọn màu gạch yêu thích để lát nền, nhưng nên chọn màu tạo sự thoải mái để có thể giảm stress… Với mỗi loại không gian, Bạch Mã tự tin cung cấp cho bạn mọi thiết kế, phong cách gạch đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn.

Gạch trang trí Bạch Mã

Hiện nay, gạch trang trí được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực trang trí nội và ngoại thất. Đây gần như là một vật liệu mới tạo ra tính thẩm mỹ cho bất kì công trình nhà ở hay công trình nào khác. Mặc dù việc sử dụng gạch để trang trí đã có từ rất lâu, nhưng dùng gạch để tạo điểm nhấn mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà là một việc không hề dễ dàng với nguời thiết kế nội thất. Nhưng nếu đến với gạch trang trí Bạch Mã bạn sẽ không phải lăn tăn về việc dùng gạch như thế nào để trang trí cho ngôi nhà của mình. Tùy theo mục đích sử dụng, gạch trang trí có nhiều loại như: gạch tranh trang trí, gạch thảm trang trí, gạch Mosaic…

Gạch trang trí Bạch Mã

Gạch trang trí Bạch Mã

Đây là loại gạch được sử dụng từ rất lâu đời dùng để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Tùy vào không gian, bạn có thể lựa chọn màu sắc và họa tiết phù hợp với thẩm mỹ ngôi nhà.

Gạch tranh Bạch Mã

Gạch tranh là dòng sản phẩm gạch trang trí theo chủ đề, với hình thức mỗi bộ gạch tranh trang trí sẽ là kết hợp của nhiều viên gạch tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh theo chủ đề.Loại gạch này thường được ưa dùng cho phòng khách và bạn nên dùng 1 bộ tranh duy nhất để trang trí tại phòng khách. Bạn còn có thể sử dụng gạch tranh để trang trí cho phòng ngủ tạo sự lãng mạn hay phòng bếp tạo sự thoáng đãng cho không gian… Hiện nay, gạch tranh đang rất phổ biến và giá cả phải chăng nên việc tìm một bộ gạch tranh dùng để trang trí là điều dễ dàng. Gạch tranh Bạch Mã cung cấp mọi loại gạch tranh theo chủ đề như: phong cảnh, đông vật, hoa lá…

Gạch tranh Bạch Mã

Gạch tranh Bạch Mã

Bạn nên mua gạch men Bạch Mã ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp lựa chọn gạch men Bạch Mã là dòng sản phẩm phân phối chính vì chất lượng và uy tín của các dòng sản phẩm Bạch Mã luôn đi đầu trong ngành sản xuất gạch men. Vậy bạn nên mua các sản phẩm gạch men Bạch Mã ở đâu? http://gachmen.bzz.vn/ tự tin là nhà phân phối uy tín của dòng sản phẩm gạch Bạch Mã. Đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã hình ảnh và giá cả phải chăng.