Tìm hiểu về thị trường gạch lát nền cao cấp nhập khẩu

gạch lát nền cao cấp nhập khẩu

Sự phục hồi của thị trường bất động sản trong những năm gần đây giúp ngành vật liệu xây dựng nói chung và gạch lát nền nói riêng đang phát triển rất thuận lợi. Gạch lát nền ngày càng đa dạng cùng với đó là sự tham gia của gạch lát nền cao cấp nhập khẩu khiến cho thị trường gạch ốp lát Việt Nam ngày càng đa dạng tạo thuận lợi cho người tiêu dùng.

Giới thiệu tổng quan về gạch lát nền cao cấp nhập khẩu

Hầu hết mọi công trình xây dựng hiện nay đều sử dụng gạch lát nền trang trí. Do đó mà trên thị trường gạch ốp lát hiện nay có rất nhiều loại gạch trong nước và nhập khẩu đa dạng về chủng loại, kích thước mẫu mã, giá thành đáp ứng nhu cầu sử dụng gạch ốp lát trang trí của người tiêu dùng.

Gạch lát nền cao cấp nhập khẩu được người dùng rất ưa chuộng bởi chất lượng tốt, màu sắc, hoa văn lạ mắt thể hiện được sự hiện đại và sang trọng cho mọi công trình kiến trúc. Bên cạnh rất nhiều loại gạch lát nền trong nước, gạch lát nền cao cấp nhập khẩu cũng được người dùng ưa chuộng.

Gạch lát nền cao cấp nhập khẩu hiện nay phổ biến như gạch lát nền Tây Ban Nha, Italia, New Zealand, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… đa dạng về mẫu mã hoa văn họa tiết trang trí thể hiện phong cách cũng như nét văn hóa đặc biệt của mỗi quốc gia. Gạch lát nền có xuất xứ từ các nước Châu Âu có chất lượng tốt, gạch theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển với hoa văn trang trí nhẹ nhàng hài hòa.

Sự khác biệt của gạch trong nước và gạch lát nền cao cấp nhập khẩu

Đầu tiên có thể kể đến đó là giá thành của gạch trong nước thường rẻ hơn so với gạch lát nền cao cấp nhập khẩu. Gạch lát nền Trung Quốc hiện nay phổ biến và đa dạng với nhiều mẫu mã kiểu dáng chất lượng cũng có nhiều loại phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Gạch nhập khẩu từ các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý, Tây Ban Nha hầu hết là gạch chất lượng cao và có giá thành cao vì được đảm bảo về chất lượng cũng như thiết kế bền đẹp cùng nhiều tính năng ưu việt. Nên mặc dù giá thành cao vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Mức độ cạnh tranh của gạch lát nền trong nước và gạch lát nền cao cấp nhập khẩu tập trung nhiều vào phân khúc gạch Ceramic lát nền. Trước sự phát triển của thị trường gạch ốp lát nhập khẩu các doanh nghiệp sản xuất gạch ốp lát của Việt Nam vẫn đứng vững nhờ được sự bảo hộ của nhà nước cùng với đó là đầu tư tốt hơn về mặt công nghệ, xác nhập hoặc liên doanh để nâng cao năng xuất và chất lượng sản phẩm.

Tại thị trường vật liệu xây dựng của Việt Nam. Hàng hóa Trung Quốc đang cạnh tranh trực tiếp với gạch sản xuất nội địa. Bên cạnh đó cũng nhập khẩu thêm nhiều loại gạch khác từ nhiều quốc gia trên thế giới do gạch trong nước không có mẫu mã đó.

Có nên sử dụng gạch lát nền cao cấp nhập khẩu hay không?

Sử dụng gạch lát nền trang trí cho “mái ấm” của gia đình mình là điều không khó. Vậy làm sao để chọn được sản phẩm gạch lát nền phù hợp, hài hòa và có giá thành phải chăng?

Do các sản phẩm gạch lát nền rất đa dạng, như gạch trong nước, gạch lát nền cao cấp,… Vậy nên sử dụng gạch lát nền cao cấp nhập khẩu hay gạch nội địa là phù hợp nhất? Đây chính là băn khoăn của không ít gia chủ đa xây dựng tổ ấm cho gia đình mình.

Mỗi người sẽ có sở thích khác nhau, nên bạn có thể chọn mẫu gạch lát nền theo ý thích cá nhân. Tuy nhiên, bạn cũng cần chọn sao cho phù hợp với gạch ốp tường, màu sơn tường,… Nhờ đó mới có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt nhất cho công trình gia đình bạn.

Mỗi gia đình có điều kiện kinh tế khác nhau, nên bạn cần chọn sản phẩm sao cho phù hợp điều kiện gia đình mình. Bên cạnh gạch lát nền cao cấp còn rất nhiều các sản phẩm gạch lát nền giá rẻ. Tuy nhiên, chất lượng của các sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo hoàn thiện nhất.

Thiết kế các công trình cũng không giống nhau, tính chất yêu cầu về gạch cũng khác nhau. Do đó, các bạn có thể chọn gạch lát nền cao cấp nhập khẩu cho phòng khách, phòng ngủ,… Còn với không gian “kém” quan trọng hơn như nhà bếp, nhà vệ sinh thì có thể sử dụng các mẫu gạch lát nền giá rẻ.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

AZONE - INDIANTILES
MUA HÀNG TRỰC TIẾP TỪ NHÀ MÁY
Địa chỉ: 147/147 Đường Số 1 KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0932.915.999 - 0918.333.523